Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  http://vnbongda.vn/viet-nam/that-ba...-thang-non-not-su-dung-luc-luong-sai-lam-4758

  Nghe nó nói trực tiếp thì nó nói nhiều hơn. Đại ý cũng nhắc đến mật độ 2 ngày/ 1 trận.

  Nói chung bây giờ nhiều ông, bóng đá vùng trũng mà cứ áp tư tưởng vùng cao vào. Vùng trũng như ĐNÁ thì đầu tiên phải khỏe, thật khỏe cái đã, sau đó kỹ chiến thuật mới phát huy được.
   
 2. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Cái này chắc ông Viễn soạn nè...
   
 3. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Có cái thằng mặt lồng ko theo dõi bóng đá Việt Nam đâu ko thấy vào chém gió nữa nhỉ :D
   
 4. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  có khi nào mời lại Miura cho vừa túi tiền không nhỉ? :|
   
 5. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  VN tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng thánh bóp cấp độ nào cũng có :D
   
 6. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

 7. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Đi đá phủi chả thằng nào muốn làm TM, thường là thằng béo nhất or đá ngu nhất thì làm :v. Tư tưởng đó có lẽ khiến dek đứa nào thích làm TM cả :wenger:
   
  Luke.Shaw likes this.
 8. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Tin vui há: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da...m-viec-voi-bo-vhttdl-ve-cai-to-vff-78428.html

  Tổng cục đã yêu cầu VFF báo cáo toàn bộ hoạt động của bóng đá Việt Nam vừa qua để làm cơ sở xây dựng đề án cải tổ VFF, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét.

  Dưới sự chủ trì của Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, Tổng cục Thể dục thể thao vừa có cuộc làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về kiện toàn bộ máy lãnh đạo và điều hành VFF để nghe báo cáo, chuẩn bị cho đề án cải tổ VFF theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

  Tuần trước, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Tùng đã ký công văn gửi Bộ VH-TT-DL, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về chuẩn bị đề án củng cố VFF, báo cáo Thủ tướng ngay trong tháng 9.2017.

  Theo ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT-DL, trong tuần này Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ có cuộc làm việc với Bộ, Tổng cục TDTT và VFF về những vấn đề liên quan đến bóng đá VN, trước khi báo cáo lên Thủ tướng.

  Ông Bình nói: “Đây là nhiệm vụ phải làm, Bộ phải thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng. Thực tế vừa qua Bộ đã chỉ đạo Tổng cục TDTT làm việc với VFF một lần rồi, tới đây là “vòng 2”. Bóng đá là môn thể thao được công chúng quan tâm. Chính vì vậy, lãnh đạo ngành vẫn theo dõi rất sát sao các diễn biến của bóng đá trong nước”. Đại hội VFF khóa 8 sẽ diễn ra đúng như kế hoạch vào tháng 3.2018 và việc cải tổ VFF là việc làm rất cần thiết.
   
  ChuyenZa_Idol likes this.
 9. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Đúng là chưa biết có ra ngô khoai gì ko nhưng đích thân thủ tướng chỉ đạo thì cứ hy vọng cái đã.

  Bóng đá đc người dân quan tâm mà trước đây toàn xem như thứ yếu. Đa số các ông lãnh đạo toàn về vườn hoặc yếu năng lực là đẩy qua ngành thể thao nói chung. Bóng đá nói riêng.
   
 10. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  FIFA's Article 17 mandates that the electoral procedure of national football associations should guarantee the independence of elections, which FIFA used to threaten to suspend Spain from Euro 2008 unless the Spanish government allowed the Spanish football federation's elections to proceed this autumn, as planned. Mark Afeeva, a Barrister with Matrix Chambers, assesses how FIFA has used Article 17 against political interference in football, and whether its intervention is appropriate.

  Chỉ sợ bị FIFA sờ gáy như thằng Indo. Chứ giờ nếu muốn cải tổ VFF, chỉ có DUY NHẤT một cách là chính phủ can thiệp, đập đi xây lại từ đầu. Nhưng thể thao đang biến thành con ghẻ rồi, đứng đầu ngành chỉ là vụ trưởng, thậm chí không phải thứ trưởng.
   
 11. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Thà bị sờ gáy còn hơn ung thư dai dẳng. Bdvn giờ cần 1 bao công với thượng phương bảo kiếm cần là trảm.

  Mang đoàn ngọc hải or đinh la thanh, bầu kiên về trảm đức nổ là ok.

  Sức ép của u22 vừa rồi cứ bán qua nhm chứ thực ra là từ người gần gũi nhất đó là ông đức.
   
 12. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Trảm Đức nổ cũng làm được gì, trảm cái dây của "nhân tài bóng đá Việt Nam" kia cơ.
   
 13. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Nên trao chức Chủ tịch VFF cho TT Xuân Phúc. Cầm quyền trượng trên tay thì sẽ xử lý được ung nhọt dễ dàng hơn.

  TT Phan Văn Khải cũng từng là CT Liên đoàn Cầu lông VN.
   
 14. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Nói thẳng éo trảm đc lão Trần Quốc Tuấn thì muôn đời nát , éo khá lên đc , cơ mà dạng kiểu lão ấy chỉ mong là thăng chức cao hơn => khi đó ko quản chuyện bóng đá nữa chứ không thể có kiểu bị trảm cắt chức đc :wenger:
   
 15. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

 16. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Cảm thấy hlv Hàn Quốc ko hợp với VN lắm. Bọn nó toàn thằng cao to chơi bóng dài nhiều VN sao chơi được kiểu đó. Nói thật vẫn thích hlv Nhật kiểu như Miura giai đoạn đầu dẫn dắt. Cơ mà éo hiểu sao lúc sau lại chuyển sang chơi lối đá công nhân chỉ biết phá bóng lên.
   
 17. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Bởi vì ông ấy đã hiểu ra trình độ kĩ thuật của cầu thủ VN thật ra như hạch mới phải chuyển thôi , đếch hiểu ở đâu cứ áp đặt cái câu người VN nhỏ bé nên phải đi theo lối đá kĩ thuật và vì người VN kĩ thuật tốt nên phù hợp với ban bật nhỏ thôi :wenger:
   
 18. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Vấn đề là không đá nhỏ thì VN mình biết đá kiểu gì. Chơi kiểu phất bóng dài lên sao được khi thể hình của mình quá hạn chế. Cỡ như Hà Đức Chinh cũng thuộc diện to con mà gặp bọn HQ, NB vs Tây Á trông vẫn ko ăn thua.
   
 19. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Thì khi đó ông Miura vẫn đang thay đổi dần dần bóng đá VN đấy thôi , thể lực của các cầu thủ tiến bộ kinh khủng không còn kiểu chỉ đá 70' nữa , còn kết quả thì vẫn đang ngon mỗi tội ko cho mấy ông HAGL vào quá nhiều nên bị đuổi đi :wenger:
  Hạn chế về thể hình không thể nào = hạn chế về thể lực đc
   
 20. mlove

  mlove Well-Known Member

  Nếu em nhớ ko lầm thì cái lối đá phất bóng dài, tử thủ ổng chỉ áp dụng cho đtqg thôi. Còn U23 thì lối đá em cực kì thích, đan xen bóng ngắn bóng dài, có tấn công biên và cả trung lộ. Em nghĩ là do trình độ của các cầu thủ thế hệ trước lứa CP (chính xác là lứa kế thừa ngay sau lứa AFF 2008 của chúng ta) không giỏi, nói ra thì kém nhất trong lịch sử kể từ 1995 trở về đây. Do hạn chế của lứa đó nên Miura mới phải chơi kiểu bóng dài, lấy thể lực làm chủ đạo. Lúc đó em nhớ rất nhiều người trong đây, kể cả em đều mong Miura trao cơ hội cho TA, XT và CP ở đtqg. Nhưng ông ấy ko làm như vậy. Và thời gian đã chứng tỏ là ông ấy đúng.

  Giờ nghĩ lại thì có khi Miura ở lại chúng ta sẽ có những TA, XT và CP rất khác. Tự tay ông Đức gây dựng lên 1 lứa cầu thủ rất tiềm năng và có vẻ chính tay ông ấy đã bóp chết nó. Thật đáng tiếc
   
  Last edited: 29 September 2017
  [CANTONA] and koolkiss like this.