Tin mới

Tennis - Quần Vợt >>> Wimbledon 2017: Thiên đường thứ 19 của quý ngài ROGER FEDERER !!!

Discussion in 'Thế Giới Thể Thao' started by [CANTONA], 16 January 2017.

 1. mlove

  mlove Well-Known Member

  Copy cái lịch thi đấu nửa cuối mùa giải của Fed ra đây mốt dễ kiếm:

  7-13/8: Montréal
  13-20/8: Cincinnati
  28/8-10/9: US Open
  22-24/9: Laver Cup (giải đồng đội)
  8-15/10: Thượng Hải Master
  23-29/10: Basel
  12-19/11: ATP Finals

  Tham gia Cin để khởi động cho US là ổn rồi. Ăn được US thì bỏ cái Shanghai cho rồi. Chiến Basel (ko bỏ được) rồi vào WTF. Oánh giữ sức cho các mục tiêu lớn. Chậc, kẹt cái ổng ko đánh nhiều thì cũng buồn :D
   
 2. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Hôm qua coi anh Fed đánh dễ dàng quá, lúc thắng cũng ko cảm xúc như mọi khi :D đến lúc ra ngồi khóc rồi lên trao cúp mới thấy có cảm giác :D
   
 3. Stephen Curry

  Stephen Curry Well-Known Member

  Lịch này ko ổn, phải bỏ Shanghai và Monreal.

  Đảm bảo ăn tối đa điểm ở mấy giải còn lại cũng thừa sức số 1 rồi, thực tế trên bảng xếp hạng race thì FED kém NAD có tầm 500 điểm thôi mà từ giờ đến cuối năm ko phải là những giải sở trường của NAD.
   
 4. mlove

  mlove Well-Known Member

  Công nhận dễ quá đâm ko thoả mãn lắm. Ổng mếu máo cũng dễ hiểu, độc tôn số 1 wim chư bộ. Hai thằng nhóc nhà ổng trông khác quá, ko giống ổng cũng chả giống vợ ổng :D Có 2 cô bé thì y tạc.

  Lịch dự kiến là một chuyện, Fed có theo hết ko là chuyện khác. Trước giờ ổng nổi tiếng chọn lịch đấu hợp lý nên ko đáng lo đâu.
   
 5. Stephen Curry

  Stephen Curry Well-Known Member

  Sau giải Wim này em cũng thấy khá khó bắt kèo liên quan tới FED bởi anh ta phá vỡ mọi quy luật của người thường nên ko thể tính toán được.

  FED bây giờ là một ẩn số, một sự huyền bí ko tuân theo bất kỳ quy luật nào, có thể ẵm trọn các giải lớn cuối năm nhưng có thể thua chú ngoài top 100 ở vòng ngoài.

  Tuy nhiên dù thế nào thì em vẫn tin sức khỏe của FED là quan trọng nhất, nếu bỏ Monreal-Shanghai thì em vẫn tin FED có thể làm nên chuyện ở các giải lớn còn lại.